Tìm hiểu cân sàn điện tử

Tìm hiểu cân sàn điện tử

Dầm chịu lực chính sử dụng thép U150x60x2.5mm, mặt bàn cân sử sụng thép chống trượt (thép nhám) với độ dày từ 4-8mm (không bao gồm gân chống trượt) đảm bảo độ cứng vững cho bàn cân.

Tìm hiểu cân sàn điện tử

Tìm hiểu cân sàn điện tử

1. Cân sàn điện tử – các bộ phận cấu thành cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử là dòng cân công nghiệp có mức tải trọng từ 500kg – 20 tấn với kết cấu dạng bàn cân có kích thước khác nhau.

Các bộ phận cấu thành nên cân sàn điện tử bao gồm:

– Bàn cân

– Cảm biến lực

– Bộ chỉ thị

– Cáp tín hiệu, bộ cộng tín hiệu, giắc…

Chi tiết cân sàn điện tử 1 tấn, vui lòng tham khảo tại đây.

2. Các yếu tố ảnh hưởng chất lượng cân sàn điện tử

Mỗi bộ phận cấu thành cân sàn điện tử đều có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng. Chất lượng bao gồm các yếu tố:

– Độ chính xác

– Độ ổn định

– Độ bền

3. Vấn đề đảm bảo chất lượng cân sàn điện tử tại Việt Nam – Cân sàn điện tử Chúng tôi

Trong các bộ phận cấu thành nên cân sàn điện tử thì các thiết bị phần điện Việt Nam chưa có đơn vị nào sản xuất, toàn bộ các thiết bị này đều là thiết bị nhập khẩu (90% từ Trung Quốc). Do đó, để cải thiện chất lượng chỉ có cách duy nhất là sử dụng thiết bị tốt hơn (Nhập loại tốt hơn).

Bàn cân là bộ phận duy nhất được sản xuất trong nước nên là bộ phận duy nhất chúng ta có thể quyết định được chất lượng.

Bàn cân có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cân ở các điểm sau:

1. Bàn cân là phần chịu lực chính toàn bộ khối lượng hàng trên cân. Phải đảm bảo bàn cân chịu được quá tải an toàn 150% so với tải trọng max của cân nhằm đảm bảo độ chính xác và độ bền.

2. Các bản mã lắp đặt loadcell phải đủ dày, gia công chính xác vị trí bắt bulong và hàn phẳng nhằm đảm bảo không có các ứng lực khác phương thẳng đứng làm vặn loadcell (sẽ gây sai lệch và hỏng).

3. Đảm bảo các yếu tố chống gặm nhấm, thẩm mỹ…

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc sản xuất bàn cân chất lượng, Công ty TNHH đo lường tự động Chúng tôi luôn đảm bảo phần này tốt nhất để cân sàn có độ bền và chính xác cao nhất:

– Mặt bàn và kết cấu vững chắc:

Dầm chịu lực chính sử dụng thép U150x60x2.5mm, mặt bàn cân sử sụng thép chống trượt (thép nhám) với độ dày từ 4-8mm (không bao gồm gân chống trượt) đảm bảo độ cứng vững cho bàn cân.

Với từng mức tải, Chúng tôi sẽ có những thiết kế riêng đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và giá thành hợp lý nhất.

– Bản mã dày 12-16mm, gia công vị trí lắp đặt loadcell chính xác đảm bảo chống chuột nhưng vẫn dễ dàng thao tác:

Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Công ty TNHH đo lường tự động Chúng tôi luôn mong muốn nhận được các phản hồi từ khách hàng và các đại lý để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và chế độ khách hàng sau bán hàng.