Nơi cung cấp linh kiện cân điện tử giá rẻ

Kho linh kiện của chúng tôi đầy đủ các bộ phận, dụng cụ để có thể sửa ngay lập tức cho khách hàng. Tất cả các linh kiện đều là hàng chính hãng, nhập trực tiếp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nơi cung cấp linh kiện cân điện tử giá rẻ

Cân điện tử hiện nay đã gần như thay thế cân truyền thống trong mọi lĩnh vực. Thuận tiện, nhanh chóng, chính xác, cân điện tử có nhiều ưu điểm vượt xa các loại cân khác. Tuy nhiên, bất cứ sản phẩm nào dùng lâu cũng có thể xuất phát sự cố. Việc tìm đúng chủng loại linh kiện để thay thế đã khó, tìm được hàng chất lượng cao, hàng chính hãng lại càng khó hơn. Hoặc có thể nhiều người có nhu cầu sử dụng những sản phẩm phụ thêm, ví dụ lắp thêm 1 màn hình phụ khi cân những sản phẩm có kích thước cồng kềnh…

chúng tôi là nhà cung cấp, đồng thời cũng là nơi sữa chữa và bán các linh kiện cân điện tử cho tất cả các loại cân trên thị trường.

Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp bán cân điện tử trên toàn quốc.

Kho linh kiện của chúng tôi đầy đủ các bộ phận, dụng cụ để có thể sửa ngay lập tức cho khách hàng. Tất cả các linh kiện đều là hàng chính hãng, nhập trực tiếp từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Các loại linh kiện cân điện tử bán tại chúng tôi:

Hộp nối cân, hay còn gọi là hộp nối loadcell, là một hộp có đầu cắm tới từng loadcell cho những loại cân điện tử dùng nhiều loadcell, mang lại độ ổn định và chính xác cao.

Bảng Hiển Thị cân điện tử (Scoreboard)

Bảng hiển thị cân điện tử dùng để nối thêm 1 màn hình hiển thị ở ngoài, có số lớn hơn, dùng cho cân ô tô, cân xe tải, cân sàn…

Load cell (cảm ứng lực cân)

Loadcell là thiết bị để chuyển lực bên ngoài tác động thành tín hiệu điện để đo lường. Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cân điện tử. Loadcell tại chúng tôi có rất nhiều loại, từ loại nén, dùng cho cân bàn, đến loại kéo, dùng cho cân treo…, phù hợp với nhiều loại cân điện tử khác nhau.

Đầu cân điện tử

Đầu cân điện tử có màn hình LCD hiển thị ngày tháng, khối lượng và tất tần tật những thông tin do bộ xử lý cân điện tử mang lại. Mọi thao tác điều chỉnh, chuyển đổi đơn vị đo lường cũng được thực hiện trên đầu cân.

Ngoài ra chúng tôi còn có các bộ quả cân tiêu chuẩn, từ kích thước nhỏ tới 1mg hay kích thước lớn tới 20kg và phụ kiện main, cùng nhiều linh kiện nhỏ khác.

Chế độ bảo hành tốt, sửa chữa nhanh chóng, bán hàng chính hãng, chúng tôi là địa chỉ tin cậy của cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua, sửa chữa cân điện tử hay các loại linh kiện về cân.